ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sure

หมายเลขโทรศัพท์ : 13610354343

WhatsApp : +8613422268033

Free call

การประชุมประจำปีของ China Preschool Education ครั้งที่ 6 และ China International Preschool Education Exhibition 2019

November 21, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมประจำปีของ China Preschool Education ครั้งที่ 6 และ China International Preschool Education Exhibition 2019

การประชุมประจำปีของ China Preschool Education ครั้งที่ 6 และ China International Preschool Education Exhibition 2019

เวลาประชุม: 30 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2562

เวลาจัดแสดงนิทรรศการ: 30 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2562

ที่อยู่นิทรรศการ: หางโจวศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเจ้อเจียง

หมายเลขบูธของเรา: 1D-D04

ด้วยชุดรูปแบบของ "มาตรฐานและนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาก่อนวัยเรียน" การประชุมประจำปีการศึกษาก่อนวัยเรียนครั้งที่ 6 ของจีนเชิญผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญครูใหญ่อาจารย์และผู้นำโครงการแบรนด์จากประเทศและต่างประเทศเข้าร่วม มากกว่า 100 กระดานเสวนาที่จะแบ่งปันครอบคลุมหัวข้อต่างๆเช่นการพัฒนาการศึกษาก่อนวัยเรียนในประเทศต่างๆการจัดการโรงเรียนอนุบาลการพัฒนาทรัพยากรการศึกษาและการสร้างสภาพแวดล้อมของโรงเรียนอนุบาล

นิทรรศการครอบคลุมพื้นที่ 35,000 ตารางเมตร มีผู้แสดงสินค้าเกือบ 500 รายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาก่อนวัยเรียนเข้าร่วมในนิทรรศการ ผลิตภัณฑ์นิทรรศการครอบคลุมผลิตภัณฑ์การศึกษาก่อนวัยเรียนที่มีชื่อเสียงสิ่งอำนวยความสะดวกสถาบันการศึกษาและของเล่นเพื่อการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ นิทรรศการขนาดใหญ่คุณภาพสูงการสร้างแบรนด์และความเชี่ยวชาญของงานจะนำไปสู่แนวโน้มการพัฒนาใหม่ของอุตสาหกรรมการศึกษาก่อนวัยเรียนระดับโลก

เกี่ยวกับครอบครัวในวัยเด็ก

ครอบครัวในวัยเด็กของ กลุ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1988 ตั้งอยู่ใน Qingyuan, สวนหลังของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล เป็นองค์กรอุปกรณ์ความบันเทิงครบวงจรรวม R & D, ออกแบบ, การผลิต, การขายและการบริการ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการออกแบบและผลิตอวกาศของเด็กจากมุมมองของเด็กเราได้สร้างโซลูชั่นโดยรวมของโรงเรียนอนุบาลที่มีการแข่งขันสูงสำหรับลูกค้าของเราด้วยความเฉลียวฉลาดที่เป็นเอกลักษณ์

แหล่งผลิตจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ครอบครัวในวัยเด็ก เป็นแหล่งที่มาของผู้ผลิตข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอุปทานเพียงพอและประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายสูงสุด

ยึดมั่นในนวัตกรรมและเป็นผู้นำการพัฒนาของอุตสาหกรรม

ครอบครัวในวัยเด็ก ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ที่สุดและโซลูชั่นการออกแบบให้เด็ก ๆ มีความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาของพื้นที่เล่น

ติดตามความเป็นเลิศและสร้างบริการแบบครบวงจร

ครอบครัวในวัยเด็ก มีทีมบริการมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมในการปรับแต่งชุดของรูปแบบระบบการบริการกำไรอย่างยั่งยืนสำหรับลูกค้า; จากการวางแผนโดยรวมการวิจัยตลาดและการวิเคราะห์การออกแบบและการวางแผนทั้งหมดของอุทยานการผลิตและการก่อสร้างการดำเนินงานและการบำรุงรักษาบริการแบบครบวงจรเพื่อสร้างโรงเรียนอนุบาลที่ไม่เหมือนใครสำหรับคุณ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

familyofchildhood@gamil.com
+8613422268033
13610354343