ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sure

หมายเลขโทรศัพท์ : 13610354343

WhatsApp : +8613422268033

Free call

"Fairytale windmill town" ซึ่งเป็นโครงการบริการพ่อแม่ลูกสวัสดิการสาธารณะที่สร้างโดยสนามบินนานาชาติ Guangzhou Baiyun และครอบครัวในวัยเด็ก

December 26, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "Fairytale windmill town" ซึ่งเป็นโครงการบริการพ่อแม่ลูกสวัสดิการสาธารณะที่สร้างโดยสนามบินนานาชาติ Guangzhou Baiyun และครอบครัวในวัยเด็ก
สนามบินนานาชาติไป๋หยุน "เมืองแห่งกังหันลมในเทพนิยาย" เป็นโครงการสวัสดิการสาธารณะแห่งแรกที่ได้รับความร่วมมือจากพื้นที่สนามบินภายในประเทศและอุตสาหกรรมความบันเทิงสำหรับเด็กที่เป็นที่รู้จักกันดีในครอบครัวในวัยเด็ก นอกจากนี้ยังเป็นความคิดริเริ่มด้านบริการที่จะเปิดตัวแบรนด์แรกของอุตสาหกรรมสู่สนามบิน

สวนเด็กตั้งอยู่บนชั้น 3 ของทางเดินขาออกในโซนเทอร์มินัล T1 ของสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุนซึ่งเปิดให้ผู้โดยสารฟรี มันให้พื้นที่สันทนาการสำหรับผู้โดยสารขนาดเล็กและพื้นที่แม่ลูกใหม่สำหรับผู้โดยสารในครอบครัวเมื่อรอ

"มีกังหันลมอยู่บนถนนระหว่างโซโล่กับโฮลสไตน์ฉันมักจะเดินผ่านมันดูเหมือนว่าจะมีการขอที่นั่งในเทพนิยายดังนั้นมันจึงออกมาแล้ว" --- แอนเดอร์เซ็น

แตกต่างจากการแสดงออกของเฟอร์นิเจอร์การ์ตูนในตลาดดั้งเดิมองค์ประกอบวัวตลอดทั้งคู่ตรงจุดสิ้นสุดของอาคารฟาร์มความงามของเส้นโค้งและเส้นแนวนวนิยายของเส้นสายรายละเอียดของการประมวลผลการเลือกวัสดุเพิ่มนุ่มน่ารักเป็นของ เด็ก ๆ มันทำให้สไตล์ฟาร์มปศุสัตว์สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องกะทันหัน วัวเป็นเหมือนเมฆลอยและ catkins ซึ่งประดับอยู่ในนั้นทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข คุณสามารถอยู่กับเด็ก ๆ และแก้ไขช่วงเวลาแห่งความสุข

ครอบครัวในวัยเด็กยังเตรียมของเล่นติดผนังและของเล่นเดสก์ท็อปอย่างรอบคอบเพื่อให้เด็กทุกคนสามารถสัมผัสกับความสนุกของเด็กอย่างเต็มที่และออกกำลังกายความสามารถในการปฏิบัติและคิด แรงบันดาลใจในการออกแบบของแต่ละผลิตภัณฑ์มาจากการสังเกตการณ์ของเด็ก ๆ ในกิจกรรมต่างๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตโดยครอบครัวในวัยเด็ก และการออกแบบโคมไฟอุ่น ๆ นั้นเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ครอบครัวในวัยเด็กมักจะยึดมั่นในความตั้งใจดั้งเดิมของการให้บริการเด็กจากมุมมองของเด็กเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเจริญเติบโตที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับเด็ก นี่เป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือด้านสวัสดิการสาธารณะของสนามบินนานาชาติไป่หยุน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

familyofchildhood@gamil.com
+8613422268033
13610354343