ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sure

หมายเลขโทรศัพท์ : 13610354343

WhatsApp : +8613422268033

Free call

อุปกรณ์สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง

April 3, 2020

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
พื้นที่โครงการ: ประมาณ 1,500 ㎡

โครงการเชื่อมโยงไปถึง: ครอบครัวของเด็ก

ตามหลักการของความสนใจมากขึ้นการพัฒนาที่ดีขึ้นและความปลอดภัยมากขึ้นยึดมั่นในแนวคิดการออกแบบของ "ดอกไม้และการรวบรวมเด็ก" ของอสังหาริมทรัพย์ huashinian, สนามเด็กเล่นการเจริญเติบโตสมาร์ทกับชุดรูปแบบนี้ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ความต้องการของเด็กอายุ 0-12 ปีในชุมชนช่วยเหลือเด็กโตอย่างมีความสุขและทำให้บ้านกลายเป็นสวรรค์ในฝันของเด็กที่ชื่นชอบ

ความสนุกมากขึ้นเพื่อสร้างสวนสนุกสำหรับเด็กเพื่อสร้างสวนสนุกอเนกประสงค์ระดับสูง เล่นที่ยืดหยุ่นและเปลี่ยนแปลงได้ให้เด็ก ๆ ในกระบวนการเล่นกระตุ้นจินตนาการของเด็กความกระตือรือร้นปรับปรุงการสำรวจและการสร้างสรรค์บนมือ!

หอคอยปีนเขาเป็นปราสาทที่มีความสุขสุดโปรดของเด็ก ๆ เขาวงกตเชือกตาข่ายที่ทดสอบความสมดุลของพวกเขาและสไลด์ระดับสูงที่ฝึกความกล้าหาญซึ่งเพียงพอที่จะส่งพลังความกระตือรือร้นของเด็ก ๆ และความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะท้าทาย! นี่คือค่ายเกมที่ผสมผสานกีฬาและการออกกำลังกาย แทร็กที่สนุกสนานนั้นสอดคล้องกับกำแพงปีนสไลด์คู่ของสระว่ายน้ำทรายและแทรมโพลีนเพื่อให้เด็ก ๆ ได้สัมผัสกับความสนุกของการสำรวจในการปีนเขาวิ่งและข้ามเล่นและสัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ปลอดภัยยิ่งขึ้นสวนสาธารณะสำหรับเด็กในชุมชนสามารถมั่นใจได้ว่าพื้นที่กิจกรรมลดความเสี่ยงในการออกไปเล่นและปลอดภัยยิ่งขึ้น! ปล่อยให้เด็ก ๆ ออกกำลังกายที่บ้านและให้ความสุขและความเป็นเพื่อนที่มากขึ้นในช่วงที่ปลอดภัยที่พ่อแม่สามารถให้ความสนใจ!

รถรับส่งป่าเครื่องบินขนาดเล็กพลัมกองสวิงกระดานหกมีหลายโครงการที่จะเล่น เด็กที่มีอายุต่างกันสามารถหาวิธีที่จะดื่มด่ำในแต่ละวันตามความชอบและสมรรถภาพทางกายของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีโครงการการศึกษามากมายในสวรรค์ Huatong เช่นไมโครโฟนและอุปกรณ์เพอร์คัชชัน เด็กไม่เพียง แต่สำรวจความลึกลับของเสียงรู้สึกถึงเสน่ห์ของดนตรี แต่ยังเข้าใจความรู้ทางกายภาพของการส่งผ่านเสียง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

familyofchildhood@gamil.com
+8613422268033
13610354343